Thay màn hình laptop uy tín tphcm

Thay màn hình laptop uy tín tphcm

Thay màn hình laptop uy tín tphcm

Qua quá trình sử dụng hay vì một số trường hợp bất cẩn hoặc do một tai nạn đáng tiếc mà làm cho laptop của bạn bị hỏng, hư, vỡ, bể, nứt, lỗi màn hình. Màn hình laptop bị nứt, vỡ, hỏng khiến cho bạn khó thể sử dụng thoải mái được như trước, hoặc không tài nào sử dụng được.

Bạn muốn thay màn hình laptop mới, bạn cần dịch vụ thay màn hình laptop uy tín tphcm với sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng nhất.

Hãy đến với chúng tôi Vi Tính Đại thành Công, là một trong những Cửa Hàng thay màn hình laptop cao cấp, uy tín, chính hãng và chất lượng. với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện laptop sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình laptop chất lượng và uy tín nhất.

Thay man hinh laptop giá bao nhiêu ?

  • Thay màn hình laptop giá bao nhiêu?
  • Thay màn hình laptop có đắt không?

Nên thay màn hình máy tính ở đâu uy tín là những câu hỏi mà người dùng laptop thường xuyên đặt ra khi chẳng may gặp những vấn đề về màn hình của máy tính. Vì là bộ phận mỏng manh nhất của laptop nên chúng sẽ chẳng thể nào bạn tránh được những vấn đề rắc rối dù chỉ là do bạn vô tình gây ra. Do vậy, một địa chỉ sửa chữa và thay thế màn hình laptop uy tín và chất lượng luôn là điều mà tất cả mọi người đều tìm kiếm, Đó là Vi Tính Đại Thành Công hãy đến với chung tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. Uy tín nhất.

 

VÌ SAO NÊN THAY MÀN HÌNH LAPTOP

Màn hình laptop là bộ phận quan trọng của laptop nó hiển thị hình ảnh, dữ liệu của máy tính, nếu như màn hình gặp vấn đề thì chiếc laptop của bạn sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn không thể thực hiện bất cứ việc gì, chúng ta nên bảo vệ màn hình laptop một cách cẩn thận nhất, bộ phận này chỉ một tác động nhẹ thôi cũng có thể khiến màn bị hỏng và bạn sẽ phải mất thời gian và tiền để thay thế màn hình mới.

Màn hình laptop bị lỗi nào thì nên thay thế

–  Màn hình bị sọc đứng, sọc ngang:

Nếu bạn thấy màn hình laptop của mình xuất hiện các vệt trắng ngang, dọc thì có thể laptop của bạn đã bị lỗi panel màn hình. Với trường hợp này bạn không thể tự mình sửa chữa mà hãy tìm một nơi chuyên thay màn hình màn laptop để thay bẹ cáp mới. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế cho laptop của bạn. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được thay thế sửa chữa nhanh nhé,

–  Màn hình bị ố hoặc có đám mờ:

Nếu bạn thấy màn hình laptop xuất hiện một vết ố màu xám hoặc một đám trắng khá lớn, điều này có thể do tấm chắn bên trong màn hình kém chất lượng. Trường hợp này bạn chỉ cần thay tấm chắn là khắc phục được ngay.

 Màn hình bị mất màu:

Bạn có thể thấy hình ảnh trên màn hình hoặc không thấy gì cả. Nguyên nhân có thể do đèn cao áp hoặc bo cao áp gây ra hoặc bộ phận bo mạch giải mã ma trận bị lỗi.

–  Màn hình laptop bị ngấm nước

–  Vật nhọn chà xát vào màn hình gây xước

–   Màn hình laptop bị tối mờ

Biểu hiện: Màn hình không lên, nhìn nghiêng mới thấy chữ rất mờ bên trong

Nguyên nhân: Bóng cao áp trong màn hình bị hỏng, vỉ cao áp cấp điện cho màn hình bị hỏng, cáp màn hình bị đứt, hoặc thiếu nguồn điện từ main cấp lên màn hình..

 

Thay màn hình laptop ở đâu giá rẻ?

 

Vi Tính Đại Thành Công chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa laptop, thay thế linh kiện laptop. Khi thay màn hình laptop tại Laptop Hoàng Dương, bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng hay giá cả. Laptop Đại Thành Công cam kết quá trình thay màn hình laptop công khai, đảm bảo chất lượng và khách hàng có thể  trực tiếp xem kỹ thuật viên thay thế, sửa chữa.

admin