Thu Mua Laptop cũ giá cao Hồ Chí Minh

Thu Mua Laptop cũ giá cao Hồ Chí Minh

Thu Mua Laptop cũ Hồ Chí Minh

Hiện Tại em đang cần thu mua laptop cũ, máy tính cũ, linh kiện máy tĩnh cũ và mới mọi hình thức và tình trạng với giá cao tại Hồ Chí Minh. Nếu anh chị có máy cần bán thì có thể gọi cho em.

Nhận mua máy tính, laptop và có cả mua lại IPAD- ĐIỆN THOẠI – MÁY ẢNH -IPHONE nữa nha,

nếu anh chị có thừa những chiếc máy trên thì tiện mang qua em em xem rồi nhập luôn cả cho anh chị nhé.

Nhận nâng cấp giao lưu và trao đổi máy cho anh chị nữa ạ.

Muốn đổi máy của anh chị sang máy gì cứ báo em. trên tinh thần giao lưu nên em cũng để giá rất hợp lý cho anh chị ạ.

Cửa hàng chuyên thu mua laptop cũ giá cao toàn khu vực TPHCM

– thu mua macbook M1 đã qua sử dụng giá cực cao

– thu mua iphone-ipad cũ hỏng giá cao toàn Hồ Chí Mính

– thu mua laptop cũ hỏng giá cao tại hà nội tận nhà

– chuyên thu mua đồ công nghệ cũ giá cao hcm

– thu mua laptop – Macbook – PC – Máy Tính – Điện Thoại cũ hỏng

Thu mua laptop cũ giá cao

Với nguồn lực tài chính sẵn có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực, chịu khó… được đầu tư đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành về máy tính. Dịch vụ thu mua laptop cũ hỏng tại Hồ Chí Minh của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao nhờ triển khai theo một quy trình bài bản và khoa học, các bước giao dịch mua bán và thanh toán được tối ưu nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Khi có nhu cầu bán laptop cũ mà vì một số vấn đề cá nhân nào đó bạn không thể đến tận của hàng thì chỉ cần cầm điện thoại và gọi vào các số HOTLINE cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất về tình trạng và giá cả của sản phẩm. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 – 60 phút tùy vào vị trí nơi bạn ở.

Với dịch vụ thu mua tại nhà, nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, không ngại xa, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể bán được chiếc laptop cũ, hỏng với mức giá cao mà không lo bị bán hớ.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ thu mua laptop cũ của khách hàng với mức giá cao nhất, định giá đúng với giá trị của sản phẩm, không kỳ kèo và ép giá với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm về máy tính.

Tình Trạng laptop cũ chúng tôi thu mua:

  • Thu mua laptop cũ bị hỏng, bị dính nước, vỡ màn hình, hỏng main không sử dụng được nữa với giá cao.
  • Thu mua laptop cũ còn hay đã hết hạn bảo hành.
  • Thu mua các dòng laptop đã qua sử dụng
  • Thu mua laptop cũ tại cơ quan và trường học với giá cao
  • Thu mua các linh kiện của laptop khi không còn nhu cầu sử dụng..

Hiện nay thì chúng tôi chỉ hỗ trợ thu mua tận nhà trong nội thành HCM và các tỉnh lân cận , còn ngoại thành thì quý khách hàng vui lòng mang máy đến cửa hàng của chúng tôi. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng phạm vi thu mua để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng không phân biệt quá nhiều về đời máy bạn đang sử dụng. Nên bạn có thể thanh lý máy cho chúng tôi với mức giá cao.

Chúng tôi không quan tâm nhiều đến số lượng mà bạn muốn thanh lý, dù số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi vẫn sẽ thu mua dù là máy tại cơ quan, trường học hay tiệm nét với giá cao nhất thị trường.

Ngoài ra thì chúng tôi còn thu mua linh kiện vi tính văn phòng cũ nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng.

 

 

admin