DỊCH VỤ XE CẨU LONG AN

DỊCH VỤ XE CẨU LONG AN

DỊCH VỤ XE CẨU LONG AN

Diendansimdep xin giói thiệu quý khách tại địa phận Tỉnh Long An đơn vị xe cẩu hàng uy tín , đó là Vận Tải Ngọc Phát đã và đang hoạt động tại Long An trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và cung cấp dịch vụ cẩu hàng tận nơi với mức giá tốt nhất. Đội xe của chúng tôi gồm có các loại xe cẩu đời mời từ 2 tấn đến 15 tấn.

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án cẩu hàng hóa với phương châm lấy chữ tín và an toàn chất lượng làm đầu. Đối tác của chúng tôi là những kho xưởng, nhà máy và cả các cá nhân cần di chuyển hàng hóa trọng lượng nặng cần đảm bảo an toàn.

Vận Tải Ngọc Phát chuyên cho thuê xe cẩu tại Long An và các tỉnh thành khác như TPHCM, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh. Nhận cẩu và hạ hàng hóa, máy móc thiết bị, bồn công nghiệp, máy CNC, sắt, thép, cẩu lắp đặt thiết bị, di dời nhà xưởng,… Nhận cẩu hàng trong nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất tại Nhơn Trạch và các tỉnh lân cận.

Với kinh nghiệm làm dịch vụ xe cẩu Long An từ năm 2007 đến nay đã gần 15 năm hoặc động trong ngành xe cẩu chúng tôi vô cùng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ cẩu hàng tốt nhất, an toàn nhất, giá cước cạnh tranh nhất.

XE CẨU LONG AN 0942 765 739

 

Cho thuê xe cẩu tại Long An có những loại xe cẩu nào?

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Long An hay dịch vụ xe cẩu ở Long An

Xe cẩu thùng (Xe cẩu tự hành) là loại xe gắn cẩu có thùng chở hàng phía sau, nó giống như chiếc xe tải chở hàng có gắn thêm trục cẩu phía sau đầu xe, để cẩu hạ hàng hóa. Ưu điểm của loại xe cẩu này vừa có thể cẩu hạ hàng hóa vừa có thể vận chuyển hàng hóa, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Hiện nay, chúng tôi nhận cho thuê xe cẩu Long An hay cho thuê xe tải gắn cẩu Long An với tải trọng cẩu khác nhau, để phục vụ tốt nhất nhu cầu cần cẩu hàng của quý khách.

Cho thuê xe cẩu tự hành 2 tấn.

Cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn.

Cho thuê xe cẩu thùng 5 tấn.

Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn.

Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn.

Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn.

Cho thuê xe container gắn cẩu….

 

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Tại Long An Đáp Ứng Mọi Lúc Mọi Nơi

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng cho các công trình thi công, dự án điện gió, thi công cầu đường, hiện đã có mặt và sẵn sàng phục vụ mọi nơi tại Đức Hòa, Tân An, Châu Thành, Bến Lức Toàn tỉnh Long An.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU TẠI VŨNG TÀU CỦA NGỌC PHÁT

Ngọc Pháy là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nâng hạ tối ưu trên khắp Việt Nam, và nổi bật hơn cả là dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Long An, các các đặc điểm ưu việt như:

Sỡ hữu số lượng xe cẩu chuyên dụng lớn chất lượng cao, có đầy đủ chứng nhận kiểm định, bảo hiểm, chứng nhận an toàn…

Đảm bảo thời gian giao nhận, cung cấp, vận chuyển linh hoạt tại mọi địa điểm, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, gọi là có mặt.

Đa dạng các loại xe cẩu chuyên dụng, với đa dạng các tải trọng, mẫu mã, đáp ứng tốt mọi nhu cầu cẩu hàng hóa, thiết bị có khối lượng lớn.

Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại xe lý tưởng nhất với giá cả tiết kiệm mà mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, hỗ trợ tối đa công tác thi công diễn ra một cách trơn tru, kể các tại các công trường quốc tế.

Với định hướng vươn tầm thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về các giải pháp hỗ trợ thi công, chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng trở thành đối tác đồng hành tin cậy lâu dài với các cá nhân, doanh nghiệp và đơn vị trên khắp tỉnh Long An.

Cần thuê xe cẩu Long An hay muốn thuê xe cẩu hàng Long An quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới, sẽ có nhân viên gọi điện lại tư vấn cho quý khách hàng cụ thể về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Long An đầy đủ nhất.

Tham khảo thêm tại https://otongocphat.com/cho-thue-xe-cau-tai-long-an/

Bãi đậu xe: 132 Đường Huỳnh Văn Tạo, Phường 3, Tân An, Long An

Liên hệ 0942 765 739

admin